TIỆN ÍCH DỰ ÁN INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES ĐÀ NẴNG

Nằm tại vị trí kim cương của thành phố Đà Nẵng, dự án Condotel Infinity Field Premier Residences là một dự án mang tính tầm cỡ cùng nhiều tiện ích nhằm đem đến sự thoải mái nhất cho du khách.

Dự án có diện tích xây dựng 14.319 m2 với mật độ xây dựng chỉ 39%, diện tích còn lại chính là những ý tưởng thiết kế tạo cảnh quan cho khu nghỉ dưỡng. Với diện tích xây dựng thấp, dự án sẽ tạo nên một không gian cho căn hộ thoáng đãng và trong lành hơn.

Điểm nhấn đặc biệt của dự án chính là Condotel được vận hành và quản lý trực tiếp bởi một đơn vị chuyên về quản lý khách sạn, resort 5 sao hàng đầu thế giới. Dự án mang lại một cơ hội lớn cho các chủ đầu tư hiện nay.

 infinity field premier residences

Công trình sở hữu quy mô xây dựng hợp lý, sở hữu thiết thế gọn gàng, bao gồm 2 tòa tháp với độ cao nhàng nhàng, đúng theo tiêu chuẩn quy mô thành phố hiện hành. Độ cao của 2 tòa cao đúng chuẩn 40 tầng và 32 tầng với 100% căn hộ đều có view hướng ra biển Đà Nẵng mộng mơ.

Xung quanh dự án là hàng loạt các nhà hàng, trung tâm mua sắm ăn uống cùng các khu vui chơi giải trí hấp dẫn . Và Infinity Field Premier Residences được ví như khách sạn 5 sao thơ mộng bậc nhất và chưa có đối thủ nào vượt qua được thương hiệu này với các thiết kế  bắt mắt, sang trọng cùng các tổ hợp dịch vụ đẳng cấp ngay tại chỗ mà du khách không cần di chuyển để tìm kiếm các dịch vụ nghỉ dưỡng cho mình cũng như gia đình.