TẠO SÓNG CÙNG DỰ ÁN INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES

Đất nền có lẽ là một trong những cụm từ được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây, và Dự án Infinity Field Đà Nẵng cũng không nằm ngoài guồng quay đó.

Dự án Infinity Field Premier Residences

Cùng với cơn sốt căn hộ Condotel Infinity Field Premier Residences thì hiện tượng mới đó chính là bất động sản cao cấp, đặc biệt là sản phầm condotel, phân khúc đất nền khu vực giáp ranh Đà Nẵng – Quảng Nam đang được rất nhiều khách mua “săn đón”, hầu hết đều rơi vào tình trạng “cháy hàng” sau một thời gian ngắn mở bán.

Nằm tại vị trí được ví như kim cương, dự án Condotel Infinity Field Premier Residences nằm tại khu đất T18, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn thuộc thành phố Đà Nẵng – một thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam – nơi tập trung nhiều tiềm năng phát triển nhất không chỉ về phong cảnh mà còn là những tiện ích cho du lịch được phát huy hết khả năng và sức mạnh của nó.
Theo khảo sát cho biết dự án Infinity Field Premier Residences thì việc sở hữu lô đất không chỉ tập trung vào các nhà đầu tư mà còn chính là việc đáp ứng nhu cầu nhà ở nghỉ dưỡng cho người dân thực sự có nhu cầu về đất ở nhằm đem lại cho gia đình một cuộc sống tốt nhất với một môi trường sống trong lành nhất.

Theo nhận định của giới kinh doanh bất động sản Đà Nẵng thì khả năng đầu tư phân khúc Condotel Infinity Field Premier Residences vẫn còn rất lớn do khu vực này sở hữu vị trí tương đối đẹp, có nhiều tiện ích xung quanh, nhất là giá cả cũng tương đối vừa phải. Và đây cũng chính là một điểm đến và con mồi lý thú cho các nhà đầu tư ngoài Bắc do dự án có khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Việc quyết định của bạn phải thật nhanh, chính xác và quyết đoán vì khu đất nền này chính là một trong những con mồi đáng béo bở của các nhà đầu tư đang săn những con mồi có nguy cơ sinh lợi cao.