SỰ HỒI SINH MỚI CHO DỰ ÁN INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES

Trong những năm gần đây, hoạt động mua bán ở phân khúc đất nền tại Đà Nẵng đã khá sôi động, nhất là hiện nay nổi lên với dự án Infinity Field Premier Residences nổi cộm lên và gây sốt.

Sở hữu vị trí được ví như kim cương, Condotel Infinity Field Premier Residences với 100% vị trí view hướng biển mang lại một không khí trong lành và bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe con người. Và đây là một trong những dự án có tính thanh khoản cao với vị trí ở khu dân sinh hiện hữu và vị trí giao thông thuận lợi.

đất nền infinity field premier residences

Tuy nhiên giá bán các lô dự án Infinity Field Premier Residences có giá khá phải chăng và hợp với túi tiền của khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Và nhiều khu đất nền đã được giao dịch thành công trong thời gian vừa qua.

Hoạt động tại thị trường bất động sản Đà Nẵng khá nhộn nhịp và có thêm dự án Infinity Field Premier Residences càng làm cho thị trường sôi động hơn bao giờ hết mang lại cho người tiêu dùng một cái nhìn mới và một quang cảnh mới cho thành phố đáng sống nhất này. Chính vì thế mà giá đất nền tại đây ngày càng có xu hướng gia tăng nhanh chóng nhưng mức độ giao dịch, các thương vụ mua bán vẫn tấp nập hơn bao giờ hết.

Condotel Infinity Field Premier Residences được khách hàng, nhà chủ đầu tư quan tâm là do khu vực này có vị trí thuận lợi về mặt giao thông, có đầy đủ các hạng mục y tế, trường học, các khu vui chơi giải trí phục vụ nhân dân cũng như là các du khách.

Và bạn thấy sao khi tiềm năng phát triển trên những khu đất nền ngày càng có xu hướng đi lên và bạn đã chọn cho mình được một lô ưng ý để sở hữu được mảnh đất triệu đô này chưa.