NHỮNG CÁI NHẤT TẠI DỰA ÁN INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES

Tọa lạc tại khu đất T18, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, dự án Condotel Infinity Field Premier Residences là một vị trí thuận lợi trong không gian đầy ắp nắng gió và thấm đẫm hương vị tươi mát của sông, của biển mang đến những cảm xúc thăng hoa cho cuộc sống, đưa chủ nhân trải nghiệm một nơi chốn lý tưởng và bình yên, tận hưởng môi trường trong lành ngay ngưỡng cửa nhà.

Vị trí đất nền dự án condotel Infinity Field Premier Residences

Dự án Condotel Infinity Field Premier Residences được quy hoạch xây dựng thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng kiểu mẫu với 100% view hướng biển với tổng diện tích 14.319 m2 với tổ hợp condotel, hotel, căn hộ 5 sao do Tổng công ty MBLand làm chủ đầu tư.

Chủ đầu tư dự án Condotel Infinity Field Premier Residences

Với thiết kế hoàn hảo cho khu bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, condotel Infinity Field Premier Residences hội tụ đầy đủ những tiện ích cao cấp và cung cấp các dịch vụ chất lượng quốc tế nhằm chia sẻ mọi nhu cầu của cư dân cũng như các thực khách du lịch.

Dự án còn được coi là một thành phố thu nhỏ – một Đà Nẵng con nằm trong lòng Đà Nẵng mẹ che chở. Infinity Field Premier Residences là nơi có cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên, mây gió đất trời và biển cả, nơi những giá trị du lịch, thương mại, giải trí phát triển bền vững. Đặc biệt đây là nơi giao thoa bản sắc của Đà Nẵng sôi động và Hội An thành bình.
Điểm thu hút lớn của chủ đầu tư chính là  tiềm năng lớn cho phát triển với đầy đủ các loại hình từ đầu tư sinh lời – kinh doanh cho thuê hay an cư nghỉ dưỡng đều có thể thực hiện được một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Và dự án Condotel Infinity Field Premier Residences được MBLand – một công ty có bề dày kinh nghiệm cùng với tiềm lực tài chính vững mạnh và nắm bắt được, đón trước xu thế của thời đại. Tất cả được minh chứng qua các dư án bất động sản mà công ty đã xây dựng và gây được tiếng vang lớn trên thế giới.

Điểm cuối cùng chính là cư dân tại dự án đều là những tri thức và là những người hàng xóm tốt cho gia đình bạn qua đó khẳng định được niềm tự hào về môi trường sống, lối sống, văn hóa và đẳng cấp của mình.