ĐÔI ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐẤT NỀN INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES

Bạn là ông chủ đầu tư có tầm nhìn. Bạn đã biết gì về dự án đất nền Infinity Field Premier Residences. Trong bài viết này tôi sẽ nói với bạn đôi điều về dự án triệu đô này nhá.

Vị trí kim cương đất nền Infinity Field Premier Residences

Căn hộ nghỉ dưỡng đang nổi lên như một kênh đầu tư mới hiệu quả với cam kết tỷ lệ sinh lời cao nhưng số lượng dự án dồi dào cần cân nhắc kỹ. Nhưng dự án đất nền Infinity Field Premier Residences là một dự án có tính chiến lược cao với vị trí kim cương hái ra tiền cho bạn.

Cam kết lợi nhuận khủng chính là một trong những cam kết cho dự án đất nền Infinity Field Premier Residences với các thiết kế condotel. Mặc dù condotel gia nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam được khoảng gần 5 năm, nhưng gần đây, các sản phẩm này mới thực sự tạo sóng khi các chủ đầu tư tên tuổi công bố dự án. Tổng công ty MBLand giới thiệu ra thị trường Đà Nẵng loại hình căn hộ này.

Dự án đất nền Infinity Field Premier Residences với thiết kế 2 tòa cao 40 tầng và 32 tầng đáp ứng được tối đa số phòng cho lượng du khách khi đến đây – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Môt góc căn hộ tại Infinity Field Premier Residences

Dự án đất nền Infinity Field Premier Residences được MBLand thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế tạo ra một bức tranh hoàn chỉnh hơn, rõ nét hơn về bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Và quả thật dự án đã tạo sóng trào mạnh mẽ trên thị trường. Và chủ đầu tư cũng cân nhắc hơn nhằm đảm bảo được lợi ích tốt nhất cho người mua. Điều này đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho khách hàng hay nhà đầu tư bởi bất kể dự án kinh doanh lỗ hay lãi, chủ sở hữu căn hộ khách sạn vẫn được hưởng trọn 30% doanh thu dựa trên giá trị căn hộ, không phụ thuộc căn hộ có khách thuê nhiều hay ít và không phải so đo, tính toán với công ty quản lý về các chi phí hoạt động.

Bạn thấy sao về chính sách này. Bạn hãy nhanh tay đăng ký cho mình một nơi đẹp nhất nào.