ĐẤT NỀN INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES – HƯỚNG BIỂN CÓ TỐT

Dự án đất nền Infinity Field Premier Residences là một trong những dự án của Tổng công ty MB Land và có vị trí 100% view hướng biển mang lại một màu sắc mới cho cảnh quan thành phố Đà Nẵng.

Tổng quan hình ảnh dự án đất nền Infinity Field Premier Residences

Đất nền Infinity Field Premier Residences sở hữu vị thế ngay bờ biển thơ mộng, hoang sơ và nằm trong top bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Đúng là một vi trí thuận lợi để phát triển du lịch, dịch vụ và là cơ hội đầu tư hiếm có cho giới đầu tư bất động sản.

Với thời tiết lý tưởng quanh năm, khí hậu 2 mùa rõ rệt, nhiệt độ trung bình 28 độ C, dễ dàng phát triển du lịch và đón nhận một lượng lớn khách du lịch không chỉ trong và ngoài nước. Đặc biệt vị trí đất nền Infinity Field Premier Residences là một nơi an toàn với bão – một trong những nơi du lịch của Việt Nam chưa hề xảy ra bão lớn gây thiệt hại.

Đây cũng là một trong những nơi vui chơi an toàn và hoành tráng với không khí thật sự trong lành và thiên nhiên mang hơi hướng của biển cả. Và đất nền Infinity Field Premier Residences là một địa điểm hứa hẹn mang lại cho chủ đầu tư khả năng sinh lời hấp dẫn cũng như là một chốn an cư trong lành nhất cho sự phát triển toàn diện của con em. 

Infinity Field Premier Residences là dự án duy nhất tại Đà Nẵng có condotel được quản lý, vận hành bởi các nhà quản lý 5 sao quốc tế. Với lói thiết kế càng lên cao và tận dụng được không gian và tầm nhìn hướng a biển. Đặc biệt mọt vài view còn giúp du khách tận hưởng trọn vẹn khung cảnh xinh đẹp của Đà Nẵng, nhất là về đêm.

Với địa thế biển nhưng được thiết kế một cách an toàn, độc đáo và mang trong mình phong cách khác biệt phối hợp nhịp nhàng cùng với làn nước trong xanh như ngọc. Đất nền Infinity Field Premier Residences được bà mẹ thiên nhiên ban tặng cho những thứ ưu đãi nhất – một vẻ đẹp quyến rũ, bình lặng và hoang sơ giữa nơi phát triển ồn ào đó. Chắc chắn đây sẽ là một điểm đến lý tưởng khám phá du lịch cũng như ẩm thực mà bất kì chủ nhân tương lai trong và ngoài nước nào cũng đều muốn khám phá.