ĐẮC ĐỊA VỊ TRÍ KIM CƯƠNG ĐẤT NỀN INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES

Một trong những lý do các nhà đầu tư chắc chắn được khả năng sinh lời của mình ngoài các tiện ích thì vị trí là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định thành công. Và không gì khác – vị trí được mệnh danh kim cương – đất nền Infinity Field Premier Residences là một minh chứng rõ ràng nhất.

Hình ảnh tổng quan dự án đất nền Infinity Field Premier Residences

Dự án đất nền Infinity Field Premier Residences nằm tại khu đất T18 – Mỹ An – Ngũ Hành Sơn – Thành phố Đà Nẵng với 100% view hướng biển. Có quy mô rộng lớn với 14.319 m2 là một diện tích lý tưởng cho mọi khám phá và thiết kế kết hợp cùng với mặt nước biển mênh mông mang đến cái nhìn mới lạ mới cho du khách.

Với hướng biển 100% tạo cho du khách có thể hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành với những buổi thả bộ dưới bãi biển cát trắng, tận hưởng cái khí trời trong lành tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Vị trí đất nền Infinity Field Premier Residences nằm trên trục đường lớn Ngũ Hành Sơn gần với các trường đại học, các quán ăn nhà hàng đáp ứng được nhu cầu cho các thực khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về ẩm thực nơi đây. Có câu “có thực mới vực được đạo” – bạn có ăn no, ăn ngon mới có sức đi khám phá cảnh đẹp và chụp ảnh selfie cùng bạn bè.

Và dự án đất nền Infinity Field Premier Residences cung cấp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng  250 căn phòng khách sạn 5 sao cùng với 600 căn hộ cao cấp đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của thực khách bốn phương.
Chưa hết, vị trí dự án đất nền Infinity Field Premier Residences là dự án tổ hợp condotel, hotel, căn hộ 5 sao cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với 2 tòa tháp cao 40 tầng và 32 tầng. Chắc chắn sau khi hoàn thành đây sẽ là một trong những điểm nhấn cho cảnh quan thành phố Đà Nẵng.

Tin tôi đi – chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những thiết kế và sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những chuyến đi dài ngày khám phá cho cả gia đình qua đó gắn chặt thêm tình đoàn kết và nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình.