CÓ NỀN ĐỔ TIỀN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN ĐẤT NỀN INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES

Thuộc nhóm hàng hiếm và khẳng định được đẳng cấp, khai thác những giá trị tốt và khả năng tăng giá trong dài hạn cao… là những lý do chính khiến các đại gia sẵn sàng đầu tư hàng triệu USD vào đất nền Infintity Field Premier Residences.

Vị trí đất nền Infinity Field Premier Residences có 100 % view hướng biển

Dự án hấp dẫn các nhà đầu tư hiện nay chính là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng dọc theo bờ biển Việt Nam, trong đó không thể không kể đến dự án đất nền Infinity Field Premier Residences với 100% view hướng biển. Các chuyên gia đã có câu trả lời lý giải cho hiện tượng này và hãy cùng tôi đi tìm hiểu nào.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển nằm trong xu thế chung của bất động sản toàn cầu và rõ ràng mang lại hiệu quả rõ ràng trong nền kinh tế hiện đại ngày nay. Vị trí đất nền Infinity Field Premier Residences chính là một trong những địa điểm lý tưởng thực hiện hóa ước mơ. Theo thống kê thì ở Anh hiện có hơn 600.000 hộ gia đình sở hữu căn nhà thứ hai, Trung Quốc khoảng 15% hộ gia đình tại các thành phố lớn đều sở hữu loại hình bất động sản này. Do vậy xu hướng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ven biển là xu hướng tất yếu của Việt Nam trong các năm tới và giới nhiều tiền không bỏ qua cơ hội đầu tư này.

Hình ảnh căn phòng tại đất nền Infinity Field Premier Residences

Với bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều loại như ở thành phố, đồng quê, cao nguyên hay đồi núi, bờ biển… tuy nhiên hướng biển có sức hấp dẫn hơn cả. Đất nền Infinity Field Premier Residences luôn nằm trong top sự lựa chọn đầu tiên do môi trường trong lành, khí hậu ấm áp dễ chịu, thích hợp nghỉ dưỡng, chữa bệnh, trú đông… Theo thống kê của ngành du lịch thì hơn 70% khách du lịch đều chọn biển là nơi lựa chọn hàng đầu trong các kỳ nghỉ. Độ hoàn hảo của sản phẩm này chính là lực hấp dẫn rất lớn khiến các đại gia bỏ tiền mua.

Và việc sở hữu một lô đất nền Infinity Field Premier Residences cũng chứng minh được sự thành công và mát tay của bạn trong kinh doanh.

Khu nghỉ dưỡng hướng biển thường không được các chủ đầu tư xây dựng đại trà mà chọn lọc vị trí có view biển đẹp nhất để thi công với số lượng giới hạn nên đây là món hàng hiệu đắt tiền được các đại gia ưa chuộng.

Bạn thấy sao về xu hướng mới này – đủ sức thuyết phục ban chưa.