Cơ chế mới cho dự án Infinity Field Premier Residences

Dự án Infinity Field Premier Residences nhận được sự quy chế quản lý việc đầu tư xây dựng và vận hành các dự án có loại hình biệt thự du lịch (tourist villa) và căn hộ khách sạn (condotel) trên địa bàn thành phố và dự án đã gây được một tiếng vang lớn hơn.

Hình ảnh dự án đất nền Infinity Field Premier Residences

Hình ảnh dự án Condotel Infinity Field Premier Residences

Dự án Condotel Infinity Field Premier Residences được định hướng về việc phát triển “nóng” các loại hình biệt thự du lịch và condotel trên địa bàn, đặc biệt tại vị trí ven biển như dự án này. Các khu vực có yêu cầu cao về kiến trúc cảnh quan cũng như các khu vực quy hoạch dịch vụ, du lịch không đảm bảo về công tác quản lý quy hoạch đô thị và kiến trúc cảnh quan.

Condotel Infinity Field Premier Residences được Savills Việt Nam vừa công bố đánh giá tổng quan về thị trường BĐS tại Đà Nẵng. Theo đó, nguồn cung căn hộ đang tăng mạnh, đặc biệt là các phân khúc căn hộ khách sạn (condotel) và căn hộ ở để bán. Đà Nẵng đang có 3.901 căn condotel với 10 dự án. Trong đó, quận Ngũ Hành Sơn chiếm 44% căn hộ, quận Sơn Trà chiếm 50%. Đây chính là một trong những địa điểm trú ngụ lớn cho dự án vàng này.

Căn hộ dự án đất nền Infinity Field Premier Residences

Căn hộ dự án căn hộ Infinity Field Premier Residences

dự án Condotel Infinity Field Premier Residences là một dự án nghỉ dưỡng đang được đánh giá cao bởi ưu thế thu hút đầu tư vói nhiều sản phẩm BĐS để người mua lựa chọn.

Để đầu tư Condotel hiệu quả, hài hòa lợi ích Nhà nước – Chủ đầu tư – Chủ sở hữu, Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng đề nghị Chính phủ, Bộ Xây dựng và các ngành liên quan khẩn trương ban hành quy định loại hình này. Trong đó, quy định cụ thể về: trách nhiệm của chủ sở hữu, chủ đầu tư, hình thức sở hữu (lâu dài hay có thời hạn) để đảm bảo theo đúng định nghĩa thuần túy là căn hộ du lịch.