CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CONDOTEL INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES

Với phương châm giá trị tạo niềm tin chủ đầu tư MBLand Holdings đã có nhiều đóng góp vào thị trường bất động sản nước nhà và vươn tầm ra thế giới. Tiếp tục khẳng định và tạo dựng giá trị nhiều hơn, Condotel Infinity Field Premier Residences là một dự án tầm cỡ tiếp theo mà công ty muốn hướng đến.

Chủ đầu tư dự án Condotel Infinity Field Premier Residences Đà Nẵng

Công ty được thành lập từ 25/01/2008 bởi hai cổ đông lớn trên thị trường lúc đấy: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH). Sau 9 năm hoạt động và phát triển, đóng góp vào nền phát triển kinh tế nước nhà, từ một ban quản lý dự án nhỏ, hiện nay công ty đã có những bước tiến vượt bậc.

Ngày 28/12/2016, được sự chấp thuận của Đại hội đồng cổ đông, Công ty Cổ phần Địa ốc MB (MBLand) đã chính thức đổi tên thành Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings) theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doan ngày 21/12/2016.

Hiện nay chủ đầu tư đã chính thức hoạt động theo mô hình Tổng công ty và đã trở thành một hiện tượng, một thương hiệu đầu tư tài chính – một nhà tài chính đầu tư trong lĩnh vực bất động sản tạo được tiếng vang mạnh mẽ ca trong và ngoài nước.

Tại thời điểm hiện tại, MBLands vừa tổ chức lễ ra mắt hai dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới với thương hiệu “Field” tại Đà Nẵng và Quảng Nam, trong đó có Infinity Field Premier Residences. Đây là nhóm bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao số 1 tại miền Trung được vận hành bởi đơn vị quản lý khách sạn, resort 5 sao quốc tế hàng đầu thế giới.

MBLand – giá trị đồng hành cùng năm tháng.